Pop-up div Successfully Displayed

This div only appears when the trigger link is hovered over. Otherwiseit is hidden from view.

DANH MỤC

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu của Techca là trở thành nhà cung cấp các giải pháp lọc nước và lọc không khí công nghệ hàng đầu từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới nhằm hỗ trợ, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người mỗi ngày.

Cam kết khách hàng
Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới giúp mang đến những giá trị về sức khỏe vượt trội cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Chất lượng & Dịch vụ
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và đảm bảo dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Sự chính trực
Chúng tôi đảm bảo sự thẳng thắn và trung thực trong tất cả hoạt động của doanh nghiệp cũng như đối với khách hàng và các cổ đông.

Tinh thần đồng đội
Chúng tôi luôn đề cao tinh thần đồng đội từ nhân viên đến các cấp quản lý và các đối tác, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như cùng hợp lực vì sự nghiệp phát triển chung.

Tôn trọng nhân viên
Chúng tôi luôn coi trọng tất cả nhân viên của mình, khuyến khích, tạo động lực và cơ hội để họ phát triển hết năng lực của mình cũng như tưởng thưởng xứng đáng với những thành quả họ đạt được để không ngừng phát huy văn hóa làm việc tích cực và cống hiến hết mình vì sự phát triển của từng cá nhân và của công ty.

Trách nhiệm cá nhân
Mỗi nhân viên trong công ty luôn ý thức và đề cao trách nhiệm cá nhân lên hàng đầu trong mọi cam kết với khách hàng.

Trách nhiệm xã hội
Chúng tôi cam kết sẽ là công dân tốt, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, tuân thủ các giá trị văn hóa và pháp luật ở những nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh.

Vì sao chọn Techca?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đến với Techca, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ chính hãng, tư vấn, đưa ra những giải pháp lọc nước và lọc không khí phù hợp nhất với từng điều kiện và tình trạng thực tế của mỗi gia đình.

Đảm bảo uy tín chất lượng: Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, những sản phẩm Techca phân phối luôn đáp ứng được các chuẩn mực bắt buộc của các cơ quan kiểm nghiệm uy tín trong và ngoài nước.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Techca luôn đặt ưu tiên công tác bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm miễn phí theo định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng trong suốt thời gian bảo hành. Mọi phản hồi, thắc mắc hoặc sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được Trung tâm bảo hành của Techca xử lý trong vòng 2h-24h.