Pop-up div Successfully Displayed

This div only appears when the trigger link is hovered over. Otherwiseit is hidden from view.

DANH MỤC

Đối tác chiến lược

Tháng 1/2018, nhằm mở rộng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Techca trở thành đối tác chiến lược của Honeywell. Theo đó Techca trở thành nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí Honeywell tại Việt Nam.

Honeywell - Thương hiệu của Mỹ với hơn 130 năm danh tiếng toàn thế giới

Honeywell là tập đoàn thuộc top 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune bình chọn đi đầu trong lĩnh vực chế tác và công nghệ, phục vụ khách hàng trên khắp thế giới từ người tiêu dùng tư nhân cho đến các tập đoàn lớn và các chính phủ, về các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ, các công nghệ và vật liệu chuyên dụng, tự động hóa. Các sản phẩm và dịch vụ của Honeywell được phân phối trên 70 quốc gia với khoảng 132.000 nhân viên.


      

Năm 2018 là năm thứ 3 liên tiếp Honeywell được xếp số 1 trong Danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong ngành hàng điện tử theo bảng xếp hạng của Fortune.

Honeywell Việt Nam - Những cột mốc quan trọng

Năm 2005, Honeywell thiết lập hoạt động tại Việt Nam với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội năm 2011. Năm 2014,  Công ty TNHH Honeywell Việt Nam chính thức được thành lập.

Năm 2009, Honeywell trở thành nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa chính cho nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam - Dung Quất.

Năm 2012, Honeywell mở rộng kinh doanh tới các quốc gia khác trong khu vực Đông Dương.

Năm 2013, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn, ông Dave Cote, lần đầu tiên tới thăm Việt Nam để gặp gỡ và làm việc với các lãnh đạo hàng đầu của chính phủ.

Honeywell phát triển tại thị trường Việt Nam với 3 nhóm sản phẩm và dịch vụ chính bao gồm Hàng không vũ trụ, Giải pháp điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng.


 
Qua nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu và thị trường Việt Nam, từ năm 2016, Honeywell tập trung phát triển những dòng sản phẩm nâng cao giá trị sức khỏe cho con người đó là máy lọc nước và máy lọc không khí dân dụng. Và Techca chính là đối tác chiến lược của Honeywell chuyên biệt phát triển hai dòng sản phẩm này.